Dior J'adore L'eau de Toilette 100ml.
 • Dior J'adore L'eau de Toilette 100ml.
 • 0.0/5.0 (0)
 • ฿1800
ร้านที่ขายสินค้านี้
 • เมื่อ เมื่อ 4 ปี ที่แล้ว
 • เมื่อ เมื่อ 4 ปี ที่แล้ว
 • ขนส่ง : ยังไม่มีคะแนน
 • บริการ : ยังไม่มีคะแนน
 • สินค้า : ยังไม่มีคะแนน
 • ผู้ติดตาม : 6
แท๊ก :

Dior J'adore L'eau de Toilette 100ml. (no box) 1,800฿
J'adore Eau de Toilette ถูกส่งออกมาเพื่อตอกย้ำความสำเร็จของรุ่น EDP ที่โด่งดังมาก่อนหน้านี้ โดยครั้งแรกนั้นออกมาในปี 2002 ส่วนรุ่นที่วางขาย ณ ปัจจุบันเป็นสูตรใหม่ที่ออกปี 2011 นะคะ 
กลิ่นของ J'adore Eau de Toilette นั้นยังไม่หนีห่างจาก EDP เท่าไหร่ คล้ายกันอยู่ แต่ต่างที่ EDT จะมีกลิ่นที่อ่อนลง บางเบากว่าเดิม โดยโน้ตผลไม้ถูกตัดออกและนำซิตรัสเข้ามาแทนที่ จึงรู้สึกถึงความสดชื่นที่บางเบามากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยดอกไม้สีขาวที่ถูกเพิ่มเข้ามา และกระดังงาที่ถูกลดลง
แม้ J'adore EDT จะมีกลิ่นที่บางกว่า EDP แต่ช่วงเปิดนั้นก็ยังรู้สึกได้ว่ากลิ่นแอบแน่นอยู่หน่อยๆ แต่ไม่มากนัก เปิดตัวโดยมีซิตรัสนำโด่งออกมาหลายอย่าง รวมถึงส้มแมนดารินเองก็เด่นเช่นกัน ช่วง Top Note ให้ความรู้สึกถึงดอกไม้สีขาวห้อมล้อมด้วยซิตรัสใสๆ ล่องลอยอยู่รอบๆ ตลอดเวลา และดอกไม้เหล่านั้นจะเริ่มปรากฏเผยออกมาชัดเจนยิ่งขึ้นในช่วง Middle Note ประกอบด้วย มะลิ ดอกส้ม และซ่อนกลิ่น ให้อารมณ์คล้ายผู้หญิงบอบบางและเฟมินีน น่าทะนุถนอมมากๆ ส่วน Base Note นั้นค่อนข้างจาง ให้โทนวู้ดดี้นิดหน่อย โดยมีวานิลลารั้งท้ายพอเป็นพิธีในตอนจบ จริงๆ แล้ววานิลลาเองก็ไม่ได้เด่นหรอกค่ะ โทนดอกไม้เองก็อยู่จนกลิ่นหายไป แค่มีวานิลลามาเติมความหวานขึ้นนิดๆ หน่อยๆ ความทนปานกลาง กระจายตัวพอได้ แต่เนื้อกลิ่นที่มีคุณภาพไม่แพ้รุ่น EDP เลยจริงๆ ถ้าถามความรู้สึกส่วนตัวแล้ว รู้สึกว่า น้ำหอมกลิ่นนี้ลงตัวมาก
ใครที่ชอบ J'adore EDP อยู่แล้วก็คงจะชอบรุ่นนี้ด้วย เพราะมีกลิ่นคล้ายๆ กันและใช้ง่ายกว่านิดหน่อยในเมืองร้อน ใส่ได้หลากหลายโอกาสตั้งแต่แต่งตัวสวยเบาๆ ไปจนถึงจัดเต็มอย่างออกงานสังคม กลิ่นหอมเป๊ะมากๆ ค่ะคะแนนสินค้า 0.0/5.0 ( 0 โหวต ) เพิ่มรีวิว
ท่านยังไม่ได้เข้าสู่ระบบ คลิก
ยังไม่มีรีวิวสินค้าชิ้นนี้
ทั้งหมด 0 รีวิว
หน้า 1 จาก 1 หน้า
  ธนาคาร เลขบัญชี ประเภทบัญชี สาขา ชื่อบัญชี
  ธนาคารกสิกรไทย 331-2-71687-8 ออมทรัพย์ อ้อมใหญ่ นางสาวสุรีพร จันทร์นาค
  จัดส่งสินค้า
  น้ำหอมฟรีค่าจัดส่ง ฟรีค่าจัดส่ง

  เครื่องสำอาง EMS ตามน้ำหนักสินค้า ขั้นต่ำ ค่าจัดส่ง 70 บาท

  รับประกันสินค้า

  - จัดส่งสินค้าทุกวันราชการ
  - ขายแต่ของแท้ ไม่แท้ไม่ขาย
  - พบของปลอมคืนเงิน 2 เท่า
  - ตัดรอบ 18.00 น