บทความ All2sale.com
บทความที่น่าสนใจ
บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความทั้งหมด
9 วิธีสร้างกำลังใจ เปลี่ยนคุณให้แข็งแกร่งไม่แพ้ใครในปฐพี!
  1.จงอย่าดูถูกตัวเอง เวลาที่คุณไม่มั่นใจในตัวเอง เวลาที่คุณรู้สึกท้อแท้ เวลาที่คุณดูถูกตัวเอง มันเหมือนกับเวลาที่คุณกำลังส่องกระจกนั่นแหล่ะครับ กระจกสะท้อนภาพตัวของคุณเสมอ กระจกไม่เคยดูถูกคุณ มีเพียงคุณเท่านั้นที่ดูถูกตัวเอง เลิกดูถูกตัวเองได้แล้ว หากคุณเชื่อว่าคุณมีความสามารถ คุณก็จะทำสิ่งที่...

เมื่อ เมื่อ 3 ปี ที่แล้ว

435


9 สุดยอดเทคนิคปิดการขาย โคตรเสียดายถ้าไม่ได้อ่าน!
       เพราะการขายไม่ใช่เพียงแค่การนำเสนอสินค้าหรือบอกราคาแล้วจบกันไป หากแต่พ่อค้าแม่ค้าจะต้องมีใจที่รักการบริการ มีความเอาใจใส่ลูกค้า สามารถตอบคำถามที่ลูกค้าต้องการได้ โดยเฉพาะกับร้านค้าออนไลน์ที่ลูกค้าไม่ได้สัมผัสสินค้าด้วยตนเอง พ่อค้าแม่ค้าจึงจำเป็นต้องสร้า...

เมื่อ เมื่อ 3 ปี ที่แล้ว

811


ข้อห้ามสำหรับนักขาย!
  ข้อห้ามสำหรับนักขาย!    พ่อค้าแม่ค้าหลาย ๆ คนอาจจะศึกษาถึงวิธีการขายสินค้า การใช้สินค้า หรือข้อมูลต่าง ๆ มากมายเพื่อให้สามารถขายสินค้าให้กับลูกค้าได้ แต่หลายต่อหลายครั้งที่แม้จะพยายามมากแค่ไหนก็ยังไปไม่ถึงจุดที่ฝันไว้สักที และอาจจะเป็นเพราะว่า พ่อค้าแม่ค้าอาจจะลืมเรื่องข้อห้ามสำหรับ...

เมื่อ เมื่อ 3 ปี ที่แล้ว

1509


ขายของเหมือนกัน แต่ทำไมกำไรไม่เท่ากัน
  ขายของเหมือนกัน แต่ทำไมกำไรเยอะกว่ากัน      ไม่ใช่ทุกร้านที่ขายของเหมือนกัน แล้วจะมีกำไรเยอะเหมือนกัน  เหตุผลก็เพราะว่าลูกค้าไม่ได้เข้ามาซื้อแค่สินค้าจากคุณ ลูกค้าเขาเข้ามาในร้านค้าของคุณไม่ว่าจะทางออนไลน์หรือออฟไลน์ ลูกค้าต้องได้สิ่งอื่น ๆ นอกเหนือจากสินค้ากลับไปด้วย! &nb...

เมื่อ เมื่อ 3 ปี ที่แล้ว

517


อย่าเพิ่งขาย! ถ้ายังไม่รู้จักความต้องการ 4 อย่างของลูกค้า
  อย่าเพิ่งขาย! ถ้ายังไม่รู้จักความต้องการ 4 อย่างของลูกค้า      คุณไม่สามารถขายของให้กับทุกคนได้ หากคุณยังไม่รู้จักพวกเขาทุกคน นักขายที่ดีจะต้องมองให้ออกว่าลูกค้าที่เข้ามาหาคุณ จัดเป็นลูกค้าประเภทไหน และมีความต้องการด้านใด และหากคุณต้องการขายสินค้าให้ได้กับลูกค้าทุกคน คุณต้องรู้...

เมื่อ เมื่อ 3 ปี ที่แล้ว

315